SHOPHOUSE

SHOPHOUSE NHÀ PHỐ HINODE ROYAL PARK, KIM CHUNG DI TRẠCH, HOÀI ĐỨC, HÀ NỘI

Shophouse nhà phố Hinode Royal Park được ví như “át chủ bài” tại phía Tây Hà Nội với những lợi thế vượt trội của sản phẩm:

Tâm điểm sầm uất: Dự án Nhà phố – Shophouse Hinode Royal Park thừa hưởng trọn vẹn nhịp phát triển sôi động của khu Tây Hà Nội – một trung tâm kinh tế, chính trị mới của Thủ đô.

Hạ tầng đồng bộ: dự án thừa hưởng lợi thế của đường Trịnh Văn Bô kéo dài, đường Vành đai 3.5, đường 32 tạo thành một vòng tròn kết nối giao thông hoàn chỉnh cho dự án. Lợi thế về giao thông giúp Hinode Royal Park kết nối thuận tiện đến các địa điểm quan trọng của thành phố như Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Khu liên hợp thể thao Mỹ Đình, Bảo tàng Hà Nội, ….

Khả năng sinh lời bền vững: Shop house nhà phố Kim Chung Di Trạch phát triển với đa dạng loại hình sản phẩm: nhà phố thương mại, biệt thự… được thiết kế tối ưu. Với quy mô đại đô thị cùng lượng cư dân đông đảo, shophouse Thịnh Vượng tại dự án hứa hẹn đáp ứng nhu cầu mua sắm, vui chơi, giải trí của nhóm khách hàng và nguồn thu đều đặn cho nhà đầu tư, đảm bảo tính thanh khoản của sản phẩm trong dài hạn.

Cộng đồng cư dân cùng đẳng cấp: Không chỉ thừa hưởng tinh hoa của vùng đất Hoài Đức khoa bảng trước đây, Hinode Royal Park ngày nay là nơi tề tựu của cộng đồng cư dân tri thức, ưu tú bao gồm các quan chức, nhân viên văn phòng, chuyên gia nước ngoài đến làm việc… hình thành nên một cộng đồng thành đạt tại dự án.

Thừa hưởng trọn vẹn các thế mạnh của đại đô thị Hinode Royal Park, shophouse Kim Chung Di Trạch mang đến cơ hội đầu tư chắc thắng cho những nhà đầu tư nhanh chóng nắm bắt cơ hội nhờ đón đầu lượng khách hàng tiềm năng cả trong và ngoài khu vực. Đặc biệt, dự án đã hoàn thiện, nhà đàu tư có thể sớm đưa vào khai thác kinh doanh để thu về lợi nhuận đều đặn.

THÔNG TIN GIÁ BÁN VÀ CHIẾT KHẤU TẠI DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ HINODE ROYAL PARK – KIM CHUNG DI TRẠCH – HOÀI ĐỨC