Shophouse phong cách Nhật tại Hinode Royal Park Hoài Đức

5/5 - (37 bình chọn)

Shophouse phong cách Nhật tại Hinode Royal Park, Kim Chung Di Trạch, Hoài Đức.Phòng kinh doanh chủ đầu tư Vietracimex (WTO): 0919.875.966

Shophouse Phong cách Nhật tại Hinode Royal Park Hoài Đức

Shophouse thiết kế phong cách Nhật Bản thuộc Shophouse LK 43-44-45-46-47

Diện tích 100m2, mặt tiền 5m

Vị trí gần vành đai 3.5, gần chung cư

Mặt đường 40m tiện kinh doanh

Những nét đặc trưng khiến nhiều gia chủ lựa chọn xây nhà theo phong cách Nhật Bản
Ngày nay, những mẫu nhà theo phong cách Nhật Bản cũng trở nên đa dạng, phong phú như nhà phố hiện đại, nhà phố tiền chế, hay những ngôi nhà ống với những nét đặc trưng sau trong kiến trúc & nội thất.

Phong cách hiện đại dựa trên sự tối giản

Tối giản và hiện đại là những yếu tố đặc trưng trong thiết kế thi công nhà đẹp theo phong cách Nhật Bản. Một ngôi nhà Nhật tuy đơn giản nhưng ấm áp, gọn gàng đem đến sự thư giãn và thoải mái cho gia chủ, đặc biệt là đối với cuộc sống bận rộn với nhiều áp lực công việc như hiện nay.

Tối đa diện tích đảm bảo tiện ích cho khu vực chức năng nhưng vẫn tạo được không gian rộng thoáng
Nhiều quốc gia khác không chỉ riêng ở Nhật Bản, khi dân số ngày càng tăng thì diện tích đất thu hẹp tại các tại các thành phố lớn là điều khó tránh khỏi. Do đó bài toán về không gian nhà ở lại là vấn đề được nhiều người quan tâm. Một trong những giải pháp hiệu quả trong thiết kế thi công nhà đẹp theo phong cách Nhật Bản. Giải pháp này có thể áp dụng cho nhiều không gian diện tích lớn hay nhỏ, dem đến sự tiện ích cho cuộc sống của nhiều hộ gia đình tại nhiều quốc gia.
Nhờ đặc điểm nổi bật là cách bày trí gọn gàng, đẹp mắt nên lối thiết kế này được nhiều chủ đầu tư tại Việt Nam yêu thích vận dụng cho công trình của mình, góp phần sự phủ sóng ngày càng rộng rãi những nhà phố, biệt thự hiện đại phong cách Nhật Bản.
Yếu tố xanh được đưa vào trong không gian sống một cách tinh tế, mang lại cảm giác thư giãn, bình yên
Xây dựng không gian xanh trong kiến trúc nhà ở đang được nhiều gia chủ hướng đến, đặc biệt là khu vực thành phố với nhiều khói bụi ô nhiễm. Một ngôi
nhà với không gian xanh được bày trí tinh tế hay những khu vườn nhỏ xung quanh nhà sẽ góp phần nâng cao sức khỏe và cải thiện tinh thần cho gia chủ.
Đây cũng là một trong những nét đặc trưng mà thiết kế thi công nhà đẹp theo phong cách Nhật Bản đem lại.
Tuyến phố Shophouse Phong cách Nhật tại Hinode Royal Park Hoài Đức
Tuyến phố Shophouse Phong cách Nhật tại Hinode Royal Park Hoài Đức
Xây nhà theo phong cách Nhật Bản nên lựa chọn đơn vị Nhật
Nên lựa chọn một đơn vị nhà thầu thông thường rồi đưa những hình ảnh nhà Nhật được sưu tầm cho kiến trúc sư hay nên thuê một đơn vị thiết kế thi công Nhật Bản với đội ngũ chuyên gia Nhật để thực hiện thiết kế thi công cho ngôi nhà của bạn?
Xét về yếu tố chất lượng thiết kế: Đơn vị Nhật Bản sẽ đảm bảo chắc chắn về chất lượng thiết kế cho ngôi nhà của bạn theo đúng chất Nhật & tối ưu được quỹ đất hiệu quả bởi đội ngũ kiến trúc sư Nhật – Việt phối hợp chủ trì.
Xét về yếu tố chất lượng thi công: Đội ngũ giám sát & thiết bị máy móc dụng cụ cũng như phương án thi công bởi đơn vị Nhật sẽ cam kết về chất lượng nghiệm thu và tiến độ
Xét về yếu tố chi phí đầu tư: Chi phí khi thuê một đơn vị Nhật ắt hẳn sẽ cao hơn những đơn vị nhỏ lẻ thông thường bởi chất lượng thi công & thiết kế được quản lý chặt chẽ bởi đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư Nhật. Gia chủ sẽ được đảm bảo về về tiến độ nghiệm thu cũng như chất lượng nghiệm thu công trình. Bên cạnh đó một đơn vị chuyên nghiệp sẽ đưa ra phương án thiết kế thi công phù hợp với mức đầu tư ngân sách của gia chủ.
Nếu bạn muốn có một bản thiết kế ĐẸP & phương án thi công TỐI ƯU hiệu quả đồng thời đảm bảo được về mặt tiến độ xây dựng ngôi nhà thì bạn nên xem xét tìm chọn một đơn vị thiết kế thi công Nhật Bản uy tín tại thị trường Việt Nam.

THÔNG TIN GIÁ BÁN VÀ CHIẾT KHẤU TẠI DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ HINODE ROYAL PARK – KIM CHUNG DI TRẠCH – HOÀI ĐỨC