Shophouse Hoài Đức – Mặt đường kinh doanh 3.5 tại Hinode Royal Park

5/5 - (23 bình chọn)

Shophouse Hoài Đức – Hinode Royal Park nằm ngay trên mặt đường vành đai 3.5 rộng 60m2, giải tỏa cơn khát nhà phố kinh doanh đắc địa

Shophouse Hoài Đức tại Hinode Royal Park

Shophouse Hoài Đức - Mặt đường kinh doanh 3.5 tại Hinode Royal Park

TIỀM NĂNG ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN HOÀI ĐỨC – HÀ NỘI

Vị trí Shophouse Hoài Đức - Mặt đường kinh doanh 3.5 tại Hinode Royal Park

Nằm trong chiến lược quy hoạch chung của vùng thủ đô, Hoài Đức nhận được nhiều dự án về đầu tư cơ sở hạ tầng với tiềm năng trở thành khu trung chuyển giao thông, vận chuyển phía Tây Hà Nội đến các tỉnh miền Bắc.

Hệ thống hạ tầng cơ sở đồng bộ tạo động lực phát triển kinh tế, thu hút lượng dân cư tập trung đông tại Hoài Đức. Nhu cầu đầu tư và ở thực tăng cao khiến cho các dự án BĐS tại đây được dịp sôi động.

Nằm trong tổng thể vùng có tốc độ phát triển nhanh, khu đô thị Hinode Royal Park hứa hẹn trở thành “điểm nhấn” cho bất động sản khu vực phía tây Hà Nội trong thời gian tới. Dưới bàn tay của các kiến trúc sư và chủ đầu tư WTO, Hinode Royal Park sở hữu đa dạng sản phẩm như biệt thự song lập, biệt thự đơn lập, liền kề, shophouse với đầy đủ pháp lý được nhiều nhà đầu tư tin tưởng lựa chọn để đầu tư và an cư.

TIỀM NĂNG KHAI THÁC THƯƠNG MẠI TẠI SHOPHOUSE HINODE ROYAL PARK

Trong bối cảnh dịch bệnh quay trở lại, các kênh tài chính biến động thất thường, việc đầu tư vào BĐS lúc này vừa là lựa chọn an toàn, lại đảm bảo tiềm năng. Đặc biệt, phải kể đến các dự án được đầu tư bài bản, nằm trong các khu đô thị được quy hoạch hoàn chỉnh, có hạ tầng giao thông thuận lợi kết nối đến khu vực trung tâm cũng như các vùng lân cận.

Shophouse Thịnh Vượng tại Hinode Royal Park là sản phẩm được các chuyên gia đánh giá có 1-0-2 trên thị trường bởi:

Vị trí đắc địa: Kết nối đi mọi ngả đường, đến các trục giao thông huyết mạch và tuyến Metro đảm bảo dễ dàng di chuyển.

Thiết kế độc đáo: Mặt tiền từ 7,5m – 9m/căn, đường trước nhà rộng tới 51m, cùng hai lối đi riêng biệt, đảm bảo công năng vừa để ở, vừa khai thác kinh doanh.

Giá trị gia tăng an toàn: đảm bảo tiềm năng tăng giá đều đặn.

Shophouse đón một lượng khách lớn ở cả bên trong và bên ngoài khu đô thị. Trong tương lai nơi đây chính là điểm đến trải nghiệm dành cho mọi cư dân, mở ra cơ hội kinh doanh sinh lời vượt trội.

Với 1.977 căn nhà liền kề xây dựng theo mô hình nhà phố thương mại, Hinode Royal Park tạo nên một cộng đồng thịnh vượng LỚN NHẤT thủ đô

Lựa chọn đầu tư tại shophouse Thịnh Vượng là lựa chọn sáng suốt, đáp ứng mọi nhu cầu để ở hay tích luỹ tài sản, thảnh thơi thực hiện các kế hoạch tài chính và kinh doanh sinh lời với những căn nhà phố thương mại.

Dẫn đầu về nguồn cung sản phẩm shophouse tại Hoài Đức, nhằm kiến tạo nên một khu phố sôi động, lựa chọn shophouse Thịnh Vượng được xem là “nước cờ chiến thắng” của nhà đầu tư với lợi nhuận được dự kiến không dưới 30%/năm:

Kiêu hãnh trong thiết kế phong cách Ý sang trọng bậc nhất châu Âu, song hướng tới sự tối giản, mang lại cảm giác thân thuộc, dễ chịu cho mọi người xung quanh.

Sinh lời bền vững nhờ tổ hợp Shophouse đa dạng loại hình kinh doanh, thu hút lượng lớn khách hàng tiềm năng, hứa hẹn một điểm đến thương mại – giải trí năng động bậc nhất huyện Hoài Đức và khu Tây Hà Nội nói chung.

Được kiến tạo bởi chủ đầu tư WTO uy tín, có nhiều kinh nghiệm trong việc phát triển những dự án chất lượng, cao cấp, kiến tạo chuẩn sống mới hiện đại cho cư dân trong mỗi dự án.

CƠ HỘI SỞ HỮU SHOPHOUSE TẠI TRUNG TÂM MỚI PHÍA TÂY HÀ NỘI

Nắm bắt cơ hội đầu tư tại trung tâm mới phía Tây Hà Nội cùng siêu phẩm sinh lời bền vững: Shophouse Thịnh Vượng – Phân khu đẹp nhất khu đô thị Hinode Royal Park

  • Chỉ từ 67 triệu/m2 sở hữu ngay Shophouse mặt đường quốc lộ 32, vành đai 3.5, kết nối giao thông thuận tiện dễ dàng di chuyển đến các khu vực tiệm cận
  • Bắt sóng đầu tư hiệu quả với chính sách ưu đãi giá trị chưa từng có:
  • Gói quà tặng hấp dẫn lên tới 300 triệu đồng
  • Chiết khấu ngay 8% khi thanh toán 95% giá trị sản phẩm.
  • An tâm tài chính với chính sách hỗ trợ lãi suất 0% trong vòng 18 tháng

THÔNG TIN GIÁ BÁN VÀ CHIẾT KHẤU TẠI DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ HINODE ROYAL PARK – KIM CHUNG DI TRẠCH – HOÀI ĐỨC