NHÀ PHỐ HOÀI ĐỨC – CHỌN 1 SẢN PHẨM, NHÂN 3 CƠ HỘI ĐẦU TƯ

Rate this post

Nhà phố Hoài Đức tại Hinode Royal Park chính là sản phẩm đáp ứng được nhu cầu của nhà đầu tư khi có thể khai thác đa dạng công năng khác nhau của sản phẩm:

Nhà phố Hoài Đức

Nhà đầu tư “sành sỏi” tìm Nhà phố như thế nào để đầu tư

Nhà đầu tư không tìm dự án có giá rẻ mà ưu tiên đến khả năng khai thác kinh doanh, sinh lời của sản phẩm, đảm bảo shophouse có thể “mở hàng là có khách”

Họ tìm những dự án được thiết kế thông thoáng, rộng rãi, tăng độ nhận diện với khách hàng để thuận tiện cho kinh doanh

Họ tìm những dự án nằm trong KĐT được quy hoạch tốt để shophouse có thể tự sinh lời

Đầu tư ngắn hạn: Nhà đầu tư có thể mua sau đó chuyển nhượng lại nhằm thu về lợi nhuận trong ngắn hạn. Nhà đầu tư có thể tin tưởng vào khả năng tăng giá của Nhà phố Hoài Đức khi thông tin Hoài Đức lên Quận vào năm 2022, theo đó, giá bất động sản cũng sẽ tăng đáng kể.

Đầu tư cho thuê: Với lợi thế toạ lạc trong khu dân cư đông đúc, nhộn nhịp, gần kề các tuyến đường huyết mạch như đường Trịnh Văn Bô kéo dài, đường 32, đường Vành đai 3.5, Nhà phố Hoài Đức là sản phẩm giá trị, bất cứ ai cũng muốn sở hữu khi nhận thấy tiềm năng kinh doanh, phát triển sầm uất ngay tại dự án. Vì thế, nhà đầu tư hoàn toàn có thể an tâm về khả năng khai thác cho thuê của shophouse.

Đầu tư dài hạn: Chủ nhân có thể khai thác lợi thế kép từ Nhà phố Hoài Đức, vừa tận hưởng cuộc sống an yên giữa lòng phố, vừa đầu tư khai thác kinh doanh hiệu quả nhằm đảm bảo sinh lời đều đặn.

Thiết kế hợp lý – tối ưu công năng, kinh doanh đa chức năng giúp cho cơ hội mua shophouse Thịnh Vượng chưa bao giờ dễ đến thế!

VÌ SAO KĐT HINODE ROYAL PARK CÒN NHIỀU DƯ ĐỊA TĂNG GIÁ?

Không đơn thuần là một chốn an cư, mỗi tổ ấm còn phản chiếu vị thế của chủ nhân. Hinode Royal Park đã và đang tạo lập giá trị bền vững, đảm bảo dư địa tăng giá bền vững cho khách hàng:

Vị trí cửa ngõ Hoài Đức: giao thoa giữa 2 luồng phát triển đô thị mới Mỹ Đình và Hoài Đức, đón đầu lượng cư dân ra vào trung tâm nội đô hay trung tâm mới phía Tây Hà Nội.

Hạ tầng đồng bộ thông qua mạng lưới các tuyến đường giao thông trọng điểm được sắp xếp bao quanh khu đô thị như: đường Trịnh Văn Bô kéo dài, đường 32, đường vành đai 3.5 vừa kết nối giao thông linh hoạt nội đô, vừa đủ xa để phát triển nhịp sống riêng tư trong lành giữa Hà Nội.

Hệ thống giao thông công cộng cùng tuyến nhà ga Metro số 3 và Metro số 7 ngay trước cửa dự án đóng vai trò làm tăng giá trị cho khách hàng sở hữu nhà trong tương lai gần

Tiềm năng tăng giá khi Hoài Đức lên quận vào năm 2022 và Mỹ Đình bắt đầu chuyển mình đón nhận vai trò trung tâm hành chính, thương mại, giải trí mới của Thủ đô. Giá đất sẽ theo đó mà tăng cao, tính thanh khoản của dự án được đảm bảo vững chắc trong dài hạn.

Thuận lợi khai thác kinh doanh nhờ lượng cư dân đông đảo bên trong nội khu, và nhu cầu mua sắm, vui chơi, giải trí của nhóm khách hàng này đem lại nguồn thu không nhỏ cho những nhà đầu tư.

Trong tương lai, Hinode Royal Park sẽ trở thành điểm đến sầm uất bậc nhất của khu Tây Hà Nội, thu hút lượng cư dân sinh sống và bên ngoài đến trải nghiệm dịch vụ sẽ mở ra cơ hội giao thương buôn bán nhộn nhịp.

THÔNG TIN GIÁ BÁN VÀ CHIẾT KHẤU TẠI DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ HINODE ROYAL PARK – KIM CHUNG DI TRẠCH – HOÀI ĐỨC

  • Chủ đầu tư: Tổng công ty cổ phần thương mại xây dựng Vietracimex (WTO)
  • Phòng kinh doanh: 0919.875.966
  • Địa chỉ dự án: Km14-Km16 Quốc lộ 32, xã Kim Chung – Di Trạch, Hoài Đức, Hà Nội
  • Websitehttps://hinoderoyalparkhanoi.com/