1#LIỀN KỀ HINODE HOÀI ĐỨC: “SỰ SANG TRỌNG CHẠM ĐẾN CẢM XÚC”

5/5 - (35 bình chọn)

LIỀN KỀ HINODE HOÀI ĐỨC NƠI TẠO LẬP THẾ HỆ TINH HOA XÂY DỰNG NÊN CỘNG ĐỒNG VĂN MINH CÔNG DÂN TOÀN CẦU, TẠO THỊNH VƯỢNG

LIỀN KỀ HINODE HOÀI ĐỨC
LIỀN KỀ HINODE HOÀI ĐỨC

HỘI TỤ TINH TÚ, LAN TỎA TINH HOA

Khu Phố Liền kề Hinode Hoài Đức mang đến môi trường sống lý tưởng, nơi làm việc tiện nghi, cơ hội đầu tư triển vọng, gia tăng sự kết nối giữa cộng đồng cư dân tinh hoa. Đó là nền tảng để mỗi cá nhân phát triển những giá trị nội tại, lan tỏa nguồn cảm hứng sống và cống hiến để xây dựng một cộng đồng tinh hoa thịnh vượng ngay tại biểu tượng tinh hoa mới của thủ đô.

Hà Nội từ ngàn năm nay đã là vùng đất thu hút nhân tài bốn phương với 36 phố phường giao thương nhộn nhịp. Và trên miền đất địa linh nhân kiệt ấy, một biểu tượng tinh hoa xuất hiện đánh dấu bước chuyển mình của thủ đô. Đây cũng là nơi hội ngộ của những cá nhân mang tư duy văn minh thời đại.

Cộng đồng tinh hoa là nơi tôn vinh sự đa dạng của những cá nhân nổi bật đến từ nhiều thế hệ và lĩnh vực. Vì thế, tại Khu Phố Liền kề Hinode Hoài Đức , cơ hội phát triển bản thân luôn đi cùng cảm hứng sống và cống hiến trọn vẹn cho những giá trị chung.

Sự thăng hoa của mỗi cá nhân góp phần dệt nên bức tranh chung của đô thị kỷ nguyên mới, lan tỏa cuộc sống thịnh vượng và các giá trị văn minh bền vững.

ĐI TÌM CHÌA KHÓA CHO SỨC KHỎE VẸN TOÀN TẠI HINODE ROYAL PARK

Bản đồ tiện ích tại LIỀN KỀ HINODE HOÀI ĐỨC
Bản đồ tiện ích tại LIỀN KỀ HINODE HOÀI ĐỨC

Với mật độ xây dựng chỉ 27,8% tại Hinode Royal Park, sức khỏe cư dân sẽ luôn trọn vẹn khi được:

Đón luồng sinh khí trong không gian xanh lên tới 12,6 ha cùng hệ thống hơn 20 công viên nội khu, giúp nâng cao sức khỏe và tái tạo năng lượng tích cực;

Cảm nhận không khí trong lành ngay tại tổ ấm với khoảng sân nhỏ xanh tươi hay tiểu cảnh trên trước nhà;

Tham gia các hoạt động thể dục, thể thao ngoài trời tại các trung tâm chăm sóc sức khỏe, không gian sinh hoạt cộng đồng đầy kết nối…

CHÂN DUNG CỘNG ĐỒNG TINH HOA DỆT NÊN KỶ NGUYÊN THỊNH VƯỢNG

Tiêu chí chọn nơi ở của những con người ưu tú không chỉ là nơi hưởng thụ trái ngọt của thành quả sự nghiệp, mà còn phải là nơi để phát triển, lan tỏa và vươn xa.

Cá nhân tinh hoa không đơn thuần là những người đạt được thành tựu về tài sản hay địa vị. Họ còn là đại diện cho những gì tinh túy nhất của một cộng đồng ở cốt cách, tầm nhìn và sức lan tỏa. Giữa nhiều doanh nhân thành công, có những người sẽ dẫn dắt thị trường với triết lý độc đáo và tầm nhìn bền vững. Giữa những nghệ sĩ xuất sắc, có những cái tên lan toả cảm hứng, dấu ấn cá nhân đến các thế hệ tiếp nối.

Những cá nhân đồng điệu trong sự cống hiến cho cộng đồng sẽ gặp gỡ tại Khu Phố Liền kề Hinode Hoài Đức – nơi các tinh tú hội tụ, phát triển và kiến tạo nên chân dung của một cộng đồng tinh hoa, một thế hệ cùng nhau dệt nên kỷ nguyên thịnh vượng.

Khu đô thị được quy hoạch bài bản bởi đội ngũ chuyên gia kiến trúc, kinh tế, xã hội danh tiếng để trở thành tâm điểm thịnh vượng và bền vững. Trong đó, trái tim thương mại được đặt tại khu phố Đông. Âm hưởng tấp nập của 36 phố phường thổi hồn vào phố đi bộ sầm uất đa dạng sắc màu văn hóa lễ hội. Từng căn nhà phố thương mại được thiết kế để cộng đồng cư dân tinh hoa vừa tận hưởng không gian xanh, vừa phát triển giá trị sống cá nhân, đồng thời hoà nhịp giao thương phồn vinh nơi phố mới.

Với sự đầu tư mang tầm quốc tế và thiết kế chú trọng đến từng giá trị sống, Hinode Royal Park là tâm điểm mới cho diện mạo đô thị phía Tây thủ đô.

Xem các Quỹ căn giá rẻ: https://hinoderoyalparkhanoi.com/gia-re.html

THÔNG TIN GIÁ BÁN VÀ CHIẾT KHẤU TẠI DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ HINODE ROYAL PARK – KIM CHUNG DI TRẠCH – HOÀI ĐỨC