#1 BIỆT THỰ HINODE HOÀI ĐỨC – VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA, ĐIỂM ĐẾN TRONG MƠ

5/5 - (46 bình chọn)

Biệt thự Hinode Hoài Đức được kiến tạo trở thành điểm đến mới của Hà Nội, Hinode Royal Park chính là minh chứng cho sự gắn kết cộng đồng qua phong cách sống khác biệt.

BIỆT THỤ HINODE HOÀI ĐỨC
BIỆT THỤ HINODE HOÀI ĐỨC

Với địa thế giao thương tỏa bốn phương, không gian kết nối của Hinode Royal Park được chăm chút trong từng phân khu khi kiến tạo trung tâm thương mại, văn hoá, giải trí tấp nập và gắn kết cộng đồng hiện đại theo quy luật ngàn đời.

BIỆT THỤ HINODE HOÀI ĐỨC – ĐÔ THỊ TINH HOA GIỮA DÒNG CHẢY TOÀN CẦU

Là bản giao hưởng tinh hoa của quy hoạch và kiến trúc, Biệt thự Hinode Hoài Đức kế thừa âm hưởng giao thương của Hà Nội phố phường, hội tụ cùng tinh hoa những đô thị phồn vinh nổi tiếng thế giới như Manhattan – New York, Ginza – Tokyo hay Montaigne – Paris…

Với quy hoạch mở thông minh mang tầm quốc tế, khu đô thị Hinode Royal Park không chỉ mang đến cho cư dân tương lai một Hà Nội Gen Trội đầy mới mẻ, mà còn hình thành nên một điểm đến văn hóa, giao thương thịnh vượng hướng tới lợi ích cộng đồng.

Nhờ vậy mà tại Biệt thự Hinode Hoài Đức, từ bất cứ vị trí nào cư dân cũng có thể thụ hưởng hệ tiện ích toàn diện xứng tầm, đồng thời tạo lập nhiều trải nghiệm sống khác biệt, phong phú như những khu đô thị đẳng cấp trên thế giới.

BIỆT THỰ HINODE HOÀI ĐỨC: ĐIỂM CHẠM TINH TẾ, KẾT NỐI CỘNG ĐỒNG

PHỐI CẢNH BIỆT THỤ HINODE HOÀI ĐỨC
PHỐI CẢNH BIỆT THỤ HINODE HOÀI ĐỨC

Với sự tinh tế trong từng đường nét thiết kế, biệt thự Hinode Royal Park mang đến cho gia chủ sự dung hòa giữa hai yếu tố: không gian riêng tư và kết nối cộng đồng.

Mỗi căn biệt thự sở hữu thiết kế linh hoạt với không gian 4 tầng khoáng đạt, phù hợp cho gia đình nhiều thế hệ cùng sinh sống mà vẫn đảm bảo sự riêng tư cho mỗi thành viên.

Được quy hoạch lui về phía sau những dãy shophouse sầm uất, biệt thự Hinode Royal Park sở hữu những khoảng sân vườn được sắp xếp ở hai mặt trước, sau cùng vỉa hè thoáng rộng. Điều này giúp tạo nên không gian kết nối đa chiều – nơi mọi thành viên trong gia đình được chuyện trò, giao lưu cùng hàng xóm văn minh, từ đó hình thành nên một cộng đồng cư dân thân thiện, hòa hợp.

Tựa như một bản giao hưởng của nghệ thuật, kiến trúc và cảnh quan, biệt thự Hinode Royal Park chính là không gian sống hoàn hảo giúp gia chủ tận hưởng trọn vẹn giá trị sống xứng tầm ngay tại ngôi nhà của mình.

Khu đô thị Hinode Royal Park – Khu đô thị mới Kim Chung Di Trạch là tổ hợp biệt thự, liền kề, shophouse, căn hộ chung cư cao cấp với không gian sống hiện đại cùng các dịch vụ tiện ích hoàn hảo như: hồ điều hòa 6ha, trung tâm thương mại, bể bơi, nhà hàng, Spa, Coffee…

Ngoài ra, dự án còn thừa hưởng hệ thống tiện ích ngoại khu phong phú và đa dạng của thủ đô Hà Nội.

Hệ thống tiện ích tại dự án Khu đô thị mới Kim Chung Di Trạch được đầu tư đẳng cấp tiêu chuẩn quốc tế 5 sao.

Hỗ trợ kí hợp đồng mua bán, nhận bàn giao nhà, giải quyết thắc mắc của Khách hàng Hinode Royal Park Hoài Đức

THÔNG TIN GIÁ BÁN VÀ CHIẾT KHẤU TẠI DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ HINODE ROYAL PARK – KIM CHUNG DI TRẠCH – HOÀI ĐỨC