Mở bán shophouse Hoàng Gia mặt đường 33m tại Hinode Royal Park

5/5 - (17 bình chọn)

Mở bán shophouse Hoàng Gia mặt đường 33m tại Hinode Royal Park. Giá bán và chính sách bán hàng Chủ đầu tư Vietracimex: 0919875966

Shophoue Hoàng Gia tại Hinode Royal Park
Shophoue Hoàng Gia tại Hinode Royal Park

ĐÓN ĐẦU KỶ NGUYÊN PHỐ MỚI

Các thế hệ ưu tú dù khác nhau về tư duy, lý tưởng sống và tầm nhìn, nhưng đều có chung mong muốn cống hiến cho cộng đồng chung phát triển. Nhiều người trong số họ mang khát vọng đưa Việt Nam vươn lên với những dự án ấn tượng mang tầm quốc tế, góp phần nâng cao vị thế của Việt Nam trên bản đồ thế giới.

Một cộng đồng đa thế hệ, lĩnh vực đang dần hội tụ tại Khu Shophouse Hoàng Gia thông qua tầm nhìn quy hoạch và phát triển ưu việt của chủ đầu tư Vietracimex. Với sự hợp tác đến từ đội ngũ các kiến trúc sư, nhà kinh tế học, xã hội học đến từ Pháp, Ý, Anh nhận thức được việc tạo dựng The Hinode Royal Park trở thành một khu đô thị đơn thuần là chưa đủ. Hơn cả, cần tạo nên một cộng đồng, điểm đến, từ đó hình thành và phát triển những giá trị văn hóa đặc trưng riêng không chỉ cho cư dân nội khu, mà còn cho cả người dân bản địa và các vùng lân cận.

Tầm nhìn ấy đã tạo nên một Hinode Royal Park khác biệt dựa trên tầm nhìn phát triển quy hoạch quốc tế và triết lý kinh doanh vì lợi ích khách hàng. Hãy cùng khám phá cộng đồng tinh hoa nơi phố mới!

THIẾT KẾ LINH HOẠT NÂNG TẦM TRẢI NGHIỆM

Với thiết kế linh hoạt, nhà phố thương mại tại Khu Shophouse Hoàng Gia mang đến cho gia chủ một điểm kinh doanh lý tưởng song song với chốn an cư bình yên khi:

Sở hữu hai lối đi riêng độc đáo: giúp việc kinh doanh của chủ nhân trở nên văn minh, đồng thời tạo lập được sự riêng tư trong sinh hoạt, tăng trải nghiệm sử dụng đối với chủ sở hữu lẫn khách hàng tới mua sắm;

Ưu tiên trải nghiệm và sự sáng tạo không gian cho chủ nhà, thể hiện rõ nét qua cách bố trí những khoảng đối lưu không khí và ánh sáng hợp lý tại không gian kinh doanh tầng một, phòng ngủ, phòng ăn, sân vườn tầng thượng hay gara ô tô.

Luôn chú ý đến từng chi tiết nhỏ và khéo léo sắp xếp sáng tạo từng không gian, thiết kế nhà phố thương mại của The Manor Central Park giúp giải quyết trọn vẹn bài toán nhà ở và cho thuê không gian kinh doanh thời hiện đại. Bạn đã sẵn sàng khám phá?

KHU PHỐ SHOPHOUSE HOÀNG GIA – GIAI ĐIỆU THỊNH VƯỢNG, VŨ KHÚC PHỒN VINH

Nơi văn hóa giao thương phường hòa quyện cùng hơi thở kiến trúc đương đại, tạo nên độc bản tinh hoa Phố Đông nhộn nhịp và rực rỡ;

Nơi kiệt tác được tạo nên từ tổng hòa của quy hoạch mở thông minh, thiết kế tỉ mỉ, nâng tầm trải nghiệm sống;

Nơi những cá nhân ưu tú gặp gỡ, phố phường sầm uất nối dài, nâng cao những giá trị sống thăng hoa;

Nơi giai điệu du dương của thiên nhiên hòa nhịp trọn vẹn cùng vũ khúc rộn ràng của đô thị mới, tạo nên bản giao hưởng của phồn vinh;

Nơi những tia nắng rạng ngời Shophouse Hoàng Gia lan tỏa trên từng gương mặt, ánh sáng của thành công và hạnh phúc trên miền đất an cư lạc nghiệp.

THÔNG TIN GIÁ BÁN VÀ CHIẾT KHẤU TẠI DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ HINODE ROYAL PARK – KIM CHUNG DI TRẠCH – HOÀI ĐỨC

  • Chủ đầu tư: Tổng công ty cổ phần thương mại xây dựng Vietracimex (WTO)
  • Phòng kinh doanh: 0919.875.966
  • Địa chỉ dự án: Km14-Km16 Quốc lộ 32, xã Kim Chung – Di Trạch, Hoài Đức, Hà Nội
  • Websitehttps://hinoderoyalparkhanoi.com/