Phân tích lợi thế đầu tư shophouse tại Hinode Royal Park

Rate this post

Những lợi thế đầu tư shophouse tại Hinode Royal Park giúp khách hàng có thể thu được lợi nhuận bao gồm cả lãi vốn và dòng tiền ổn định

Phân tích lợi thế đầu tư shophouse tại Hinode Royal Park

BẤT ĐỘNG SẢN PHÍA TÂY SÔI ĐỘNG, NHÀ ĐẦU TƯ CÓ TẦM NHÌN ĐỔ TIỀN VÀO ĐÂU?

Bất động sản phía Tây đang trở thành tâm điểm của thị trường, đặc biệt là những sản phẩm shophouse vừa có thể để ở, vừa có thể kinh doanh sinh lời.

Đầu tư Shophouse Thịnh Vượng tại Hinode Royal Park hứa hẹn mở ra cơ hội đầu tư tốt năm 2021 và là điểm đến của những quý chủ nhân tinh hoa, thành đạt với những ưu điểm về vị trí, thiết kế cùng tiềm năng gia tăng giá trị.

ƯU THẾ VƯỢT TRỘI CỦA PHÂN KHU SHOPHOUSE THỊNH VƯỢNG

Tiết kiệm một đời không bằng đầu tư ngay để thu lời tại Phân khu Shophouse Thịnh Vượng thuộc dự án Hinode Royal Park với các giá trị cộng hưởng:

VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA:

Shophouse Thịnh Vượng nằm trên hai tuyến đại lộ lớn nhất của đại đô thị Hinode Royal Park, có vị trí kế cận công viên, trường học liên cấp cùng hệ thống tiện ích đẳng cấp 5 sao như: công viên hồ trung tâm 6ha, chuỗi công viên tiện ích nội khu 11,3 ha, chuỗi hệ thống giáo dục 7 ha, trung tâm thương mại, clubhouse, nhà hàng Á… góp phần đón lượng khách đều đặn ra vào các shophouse để mua sắm, trải nghiệm, gia tăng lợi nhuận kinh doanh và đầu tư sinh lời bền vững của các căn nhà phố.

QUY HOẠCH ĐẮC LỘC:

ợi thế đầu tư shophouse Thịnh Vượng được quy hoạch ấn tượng với mặt tiền rộng tới 9m, đường trước nhà rộng tới 51m, bãi đỗ lên tới 14m, ngay trước cửa thuận lợi cho khách hàng mua sắm và trải nghiệm tiện ích.

KINH DOANH ĐẮC LỢI:

Shophouse Thịnh Vượng hưởng lợi từ vị trí kết nối vùng của toàn dự án, với các trục đường lớn như tuyến đường vành đai 3.5, Hoàng Quốc Việt kéo dài, tuyến tỉnh lộ 422, các trục đường lớn nối từ Nhổn tới Đại lộ Thăng Long, để tiếp cận cả nguồn khách đến từ bên ngoài KĐT.

ĐẦU TƯ SHOPHOUSE – ĐÓN ĐẦU LỢI NHUẬN

Đầu tư Shophouse là kênh đầu tư giúp khách hàng có thể thu được lợi nhuận bao gồm cả lãi vốn và dòng tiền ổn định. Đây là yếu tố quan trọng của nhà đầu tư lâu năm khi tìm kiếm kênh sinh lời hiệu quả để “xuống tiền”.

LÃI VỐN

Shophouse thường được bố trí tại vị trí đắc địa của dự án, thu hút sự chú ý của cư dân nội khu và ngoại khu, là tâm điểm giao thoa kinh tế, chính vì thế việc tăng giá là điều dễ hiểu. Một báo cáo của Savills ghi nhận, chỉ trong vòng 5 năm, tại Hà Nội, giá shophouse đã tăng 170%.

DÒNG TIỀN LÂU DÀI

Đối với nhà đầu tư có đầy đủ tiềm lực tài chính cũng như cần dùng đòn bẩy từ Ngân hàng thì lợi nhuận từ “dòng tiền” là vô cùng quan trọng. Loại hình đầu tư Shophouse giúp khách hàng hưởng trọn vẹn dòng tiền từ kinh doanh và cho thuê, có thể thu lợi nhuận đều đặn. Đặc biệt, thiết kế shophouse hiện nay chủ đầu tư chú trọng đến hai công năng, vừa để ở, vừa đầu tư sinh lời.

Là một trong những điểm sáng bất động sản tại khu Tây Hà Nội, đầu tư shophouse phân khu Ý tại Hinode Royal Park chính là nguồn tài sản mang lại chuỗi giá trị: an cư lạc nghiệp, thuận lợi kinh doanh và là mảnh đất sinh lời màu mỡ. Đây là cơ hội cho nhà đầu tư đón sóng phát triển của khu Tây thời điểm đầu năm 2021.

THÔNG TIN GIÁ BÁN VÀ CHIẾT KHẤU TẠI DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ HINODE ROYAL PARK – KIM CHUNG DI TRẠCH – HOÀI ĐỨC

  • Chủ đầu tư: Tổng công ty cổ phần thương mại xây dựng Vietracimex (WTO)
  • Phòng kinh doanh: 0919.875.966
  • Địa chỉ dự án: Km14-Km16 Quốc lộ 32, xã Kim Chung – Di Trạch, Hoài Đức, Hà Nội
  • Websitehttps://hinoderoyalparkhanoi.com/