GIÁ NHÀ Ở TẠI KHU ĐÔ THỊ HINODE ROYAL PARK ĐANG TĂNG NÓNG

5/5 - (6 bình chọn)

GIÁ NHÀ Ở TẠI KHU ĐÔ THỊ HINODE ROYAL PARK ĐANG TĂNG NÓNG BỞI HẠ TẦNG VÀ TIỆN ÍCH ĐỒNG BỘ. VÀ HOÀI ĐỨC HÓA RỒNG KHI ĐƯỢC CÔNG BỐ LÊN QUẬN

Giá nhà các phân khúc liền kề, biệt thự, shophouse, mặt bằng thương mại, căn hộ chung cư liên tục tăng khi hạ tầng đồng bộ

GIÁ NHÀ Ở TẠI KHU ĐÔ THỊ HINODE ROYAL PARK ĐANG TĂNG NÓNG

ÔNG LỚN BẤT ĐỘNG SẢN ĐỔ BỘ, DIỆN MẠO BẤT ĐỘNG SẢN HOÀI ĐỨC THAY ĐỔI

Năm 2008, Hà Tây chính thức sáp nhập vào Hà Nội. Trong vòng 10 năm qua, khu vực Hoài Đức được chú trọng đầu tư mạnh về hạ tầng, quy hoạch để lên quận và dần khẳng định vị thế trung tâm mới của Thủ đô.

Sự quy tụ của hàng loạt ông lớn bất động sản tại khu Tây đã hình thành nên các đại đô thị quy mô, thay đổi diện mạo khu vực, thể hiện tốc độ phát triển, tiềm năng tăng giá dẫn đầu của khu Tây, đưa khu vực này trở thành cực tăng trưởng của thị trường bất động sản ngay trong dịch bệnh.

Các Ông lớn như Vinhomes, T&T, Vimefulland, Sun Group, Geleximco, Sunshine…không ngừng thâu tóm đất tại Hoài Đức.

Đi tắt đón đầu hạ tầng khu vực phát triển mạnh mẽ, Hinode Royal Park với các thế mạnh vượt trội về hạ tầng, tiện ích, cảnh quan giúp hình thành một đô thị đẳng cấp. Không những vậy, với những dự báo triển vọng của khu Tây, các nhà đầu tư đổ về khu vực phía Tây tìm kiếm cơ hội gia tăng giá trị bất động sản như tại Hinode Royal Park là điều dễ dàng lý giải.

GIÁ NHÀ Ở THẤP TẦNG CỬA NGÕ PHÍA TÂY LỘI NGƯỢC DÒNG THỊ TRƯỜNG

Năm 2008, Hà Tây chính thức sáp nhập vào Hà Nội, bất động sản phía Tây xuất hiện tăng giá tại một số địa bàn như Hà Đông, Hoài Đức, Đan Phượng…

10 năm sau, khi có thông tin Hoài Đức lên quận, bất động sản khu vực này tiếp tục trở thành điểm nóng thu hút nhà đầu tư. Như vậy, mỗi khi có thông tin quy hoạch mới, giá bất động sản tại khu vực được quy hoạch sẽ tăng theo.

Trong 3 năm trở lại đây, với lợi thế quỹ đất rộng, khu vực phía Tây được chú trọng để phát triển các khu đô thị quy mô hoàn chỉnh, tiện ích đồng bộ, đáp ứng nhu cầu sống rộng rãi, sống tiện nghi cho cư dân.

Năm 2020, trước ảnh hưởng của dịch Covid-19, khi thị trường bất động sản trầm lắng, khu Tây vẫn nhộn nhịp đón sóng đầu tư. Không chỉ hưởng lợi từ thông tin chuẩn bị lên Quận, giá bất động sản Hoài Đức còn hưởng lợi nhờ hạ tầng giao thông không ngừng được đầu tư. Trong tương lại, với sự dịch chuyển của trụ sở các cơ quan nhà nước, văn phòng… về khu Tây, bất động sản khu vực này sẽ đón đầu tiềm năng tăng giá nhà.

GIÁ NHÀ TẠI HINODE ROYAL PARK TẠI KHU TÂY ĐANG KHUẤY ĐỘNG THỊ TRƯỜNG

Khi quỹ đất trung tâm ngày càng cạn kiệt, các ông lớn bất động sản dịch chuyển về vùng ven để phát triển các dự án quy mô, quy hoạch bài bản và đồng bộ.

Với lợi thế về hạ tầng, cùng chủ trương Hoài Đức lên Quận, bất động sản khu Tây nói chung và Hoài Đức nói riêng đã dậy sóng, bất động sản khu Tây giữ ngôi vương trên thị trường. Sở dĩ, nhà đầu tư dành sự chú ý vào những dự án tại khu Tây, bởi:

Mức giá có sự cạnh tranh, dự địa tăng giá cao

Pháp lý dự án minh bạch, sản phẩm đầu tư an toàn.

Đa số dự án sở hữu lợi thế về quy mô, được chú trọng đầu tư vào các công trình tiện ích, dịch vụ, cảnh quan, chất lượng hoàn thiện…

Đón sóng thị trường Hinode Royal Park – dự án nổi bật tại khu Tây được kỳ vọng đem lại lợi nhuận từ 30% – 40% cùng hàng loạt dự án tại khu Tây gia nhập thị trường, góp phần làm sôi động nguồn cung cuối năm cho nhà đầu tư.

THÔNG TIN GIÁ BÁN VÀ CHIẾT KHẤU TẠI DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ HINODE ROYAL PARK – KIM CHUNG DI TRẠCH – HOÀI ĐỨC