GIÁ BIỆT THỰ, LIỀN KỀ HINODE HOÀI ĐỨC ÂM THẦM TĂNG NHỜ HẠ TẦNG ĐỘT PHÁ

Rate this post

Giá biệt thự, liền kề Hoài Đức đang dần tăng nhiệt bởi quỹ đất sạch tại nội đô ngày càng khan hiếm, nhà đầu tư dịch chuyển ra vùng ven tìm kiếm cơ hội đầu tư.

GIÁ BIỆT THỰ, LIỀN KỀ HINODE HOÀI ĐỨC

Kể từ khi Hà Tây sáp nhập vào Hà Nội năm 2008 và thông tin lên Quận năm 2022, bất động sản Hoài Đức nhanh chóng khoác lên một diện mạo mới tại khu Tây.

Giá biệt thự, liền kề mặt tiền khu Thị trấn Trạm Trôi tăng từ 25% – 30% lên mức hơn 100 triệu/m2, khu vực Quốc lộ 32 khoảng 45 triệu/m2, khu vực Kim Chung, Di Trạch giá khoảng 40 – 60 triệu/m2, tăng 30 – 40% so với đầu năm 2020.

4 lý do khiến bất động sản Hoài Đức “tăng nhiệt” trở lại thời điểm cuối năm:

  • Quỹ đất sạch tại nội đô ngày càng khan hiếm, nhà đầu tư dịch chuyển ra vùng ven tìm kiếm cơ hội đầu tư.
  • Hạ tầng khu vực “thay da đổi thịt” từng ngày, nhiều tuyến đường lớn kết nối vào nội đô được hình thành như Vành đai 3.5, các trục đường lớn khu Tây Thăng Long, đường 70…
  • Hưởng lợi trực tiếp từ hàng loạt dự án tỷ đô của các ông lớn bất động sản trên thị trường.
  • Mật độ cư dân gia tăng

Đáng chú ý tại Hoài Đức, dự án Hinode Royal Park thu hút sự quan tâm của giới đầu tư khi cộng hưởng sức nóng của trục bất động sản khu Tây, hứa hẹn đem lại tiềm năng tăng giá cao trong tương lai nhờ hưởng lợi một phần từ sóng đầu tư trên địa bàn.

GIÁ BIỆT THỰ, LIỀN KỀ TẠI PHÍA TÂY ÂM THẦM TĂNG TỪ 20% – 30% TRONG 3 NĂM GẦN ĐÂY

Chỉ trong 3 năm, nhà đầu tư bất động sản tại khu Tây có thể chốt lời thu về lợi nhuận lên tới 20% – 30% so với giá trị bất động sản thời điểm ban đầu. Cùng điểm qua những động lực tăng giá của bất động sản khu Tây thu hút nhà đầu tư:

ĐÓN ĐẦU XU HƯỚNG SỐNG MỚI, SỐNG XANH

Quỹ đất trống tại khu Tây hiện còn nhiều là cơ sở phát triển các dự án quy mô lớn, cảnh quan xanh, tiện ích đồng bộ, hình thành cộng đồng dân cư văn minh và hiện đại tại khu Tây.

VỊ TRÍ ĐÓN ĐẦU TƯƠNG LAI

Theo chủ trương phát triển khu vực vệ tinh của Hà Nội, trong 5 đô thị vệ tinh có đến 4 đô thị thuộc khu Tây, chứng tỏ tiềm năng gia tăng giá trị bất động sản của các dự án trong thời gian tới.

“NEW CBD” MỚI CỦA THỦ ĐÔ

Cùng với sự phát triển về hạ tầng, khu Tây còn kéo theo sự dịch chuyển của các trụ sở ban ngành, sự dịch chuyển của các tòa nhà văn phòng. Để đáp ứng nguồn cầu lớn, nhiều trung tâm thương mại được hình thành tại khu Tây tạo nên diện mạo sầm uất và thịnh vượng.

XU HƯỚNG DỊCH CHUYỂN LY TÂM

Trước bối cảnh nội đô chật chội, chen chúc, cùng tác động của dịch bệnh trong năm 2020, xu hướng dịch chuyển ra các vùng lân cận thể hiện rõ rệt, được đánh giá như một xu hướng tất yếu.

HOÀI ĐỨC CHUẨN BỊ LÊN QUẬN

Thông tin Hoài Đức lên Quận đã thổi thêm sức nóng cho bất động sản khu vực này với sự đầu tư về hạ tầng giao thông, hạ tầng xã hội, tạo nên một diện mạo mới cho huyện Hoài Đức.

DƯ ĐỊA TĂNG GIÁ CAO

Sở hữu một sản phẩm bất động sản tại khu Tây thời điểm này nghĩa là đón đầu cơ hội tăng giá trong tương lai, đặc biệt với những dự án được đầu tư về cảnh quan, tiện ích hiện đại.

Hinode Royal Park – một siêu phẩm đầu tư mới tại khu Tây đang mở ra cơ hội cho những nhà đầu tư tinh anh.

CHUỖI KHU ĐÔ THỊ HÌNH THÀNH DỌC TRỤC VÀNH ĐAI 3.5

Sản phẩm nhà ở gắn liền với đất luôn có giá trị vượt trội cùng tiềm năng sinh lời dài hạn cho nhà đầu tư. Theo khảo sát, tại khu Tây Hà Nội có Giá biệt thự, liền kề tăng từ 30% – 40% kể từ đầu năm 2020 đến nay.

Kể cả những lúc thị trường trầm lắng, bất động sản liền thổ vẫn luôn hấp dẫn khách hàng bởi Giá biệt thự, liền kề không chỉ thỏa mãn nhu cầu sở hữu nhà gắn liền với đất của người Việt mà còn mang đến cơ hội đầu tư lớn.

Lợi thế của các sản phẩm nhà ở gắn liền với đất đó là tọa lạc trong khu đô thị quy mô lớn, được quy hoạch bài bản về cảnh quan và tiện ích, hưởng lợi từ hạ tầng và quy hoạch. Những sản phẩm này giúp khách hàng an cư thì an nhàn còn đầu tư thì an tâm.

Hinode Royal Park được quy hoạch trên tổng diện tích 146 ha chính là điểm sáng đầu tư và an cư tại khu Tây trong thời điểm cuối năm 2020.

Hạ tầng đi đến đâu, bất động sản phát triển đến đó. Trên thực tế, khi các tuyến đường được mở rộng, giá trị bất động sản hai bên tuyến đường cũng gia tăng đáng kể.

Trong những tuyến hạ tầng mở đường tại khu Tây, trục Vành đai 3.5 góp phần tạo nên một diện mạo mới cho hệ thống hạ tầng tỷ đô của khu vực.

Hinode Royal Park như một điểm sáng tại trục Vành đai 3.5 bởi dự án duy nhất tại khu Tây có thể thay đổi quy hoạch để phù hợp với nhu cầu khách hàng, đồng thời bổ sung thêm chuỗi tiện ích hiện đại, đồng bộ, cùng những khu vui chơi giải trí cao cấp giúp cơ thể giải tỏa căng thẳng và tái tạo năng lượng cuộc sống.

THÔNG TIN GIÁ BÁN VÀ CHIẾT KHẤU TẠI DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ HINODE ROYAL PARK – KIM CHUNG DI TRẠCH – HOÀI ĐỨC

  • Chủ đầu tư: Tổng công ty cổ phần thương mại xây dựng Vietracimex (WTO)
  • Phòng kinh doanh: 0919.875.966
  • Địa chỉ dự án: Km14-Km16 Quốc lộ 32, xã Kim Chung – Di Trạch, Hoài Đức, Hà Nội
  • Websitehttps://hinoderoyalparkhanoi.com/