DỰ ÁN HINODE HOÀI ĐỨC TÂM ĐIỂM GIAO THƯƠNG – KẾT NỐI MUÔN PHƯƠNG

5/5 - (22 bình chọn)

Dự án Hinode Royal Park là điểm đến mới của Hà Nội trong tương lai, nơi đây tự hào mang đến một nhịp sống giao thương ngày rực rỡ, đêm sôi động; trở thành tâm điểm bứt phá của vùng kinh tế phía Tây thủ đô trong tương lai không xa.

Vị trí dự án Hinode Hoài Đức
Vị trí dự án Hinode Hoài Đức

Vị trí cửa ngõ phía Tây Hà Nội: Giao điểm của Quốc lộ 32 và Đường vành đai 3.5, dễ dàng kết nối với khu trung tâm Mỹ Đình – Cầu Giấy – Đại Lộ Thăng Long.

Kết nối nhanh chóng đến đường Trịnh Văn Bô kéo dài, đón sóng quy luật mở đường tăng giá bất động sản.

Liền kề hệ thống giáo dục hàng đầu cả nước: Đại học Công nghiệp, Đại học Sân Khấu Điện Ảnh, Đại học Thương Mại.

Tiếp cận đến hệ thống giao thông hiện đại bậc nhất Hà Nội với ga Metro số 03 và số 07.

Bao quanh dự án là các KĐT quy mô nhỏ, với cộng đồng cư dân lâu đời, hứa hẹn tiềm năng sinh lời đều đặn từ các hoạt động kinh doanh.

Bản đồ tiện ích Dự án Hinode Hoài Đức https://3d.vrtour.vn/tour/hinode-hd/

NHỮNG YẾU TỐ QUAN TRỌNG DỰ ÁN HINODE HOÀI ĐỨC LÀ TÂM ĐIỂM BẤT ĐỘNG SẢN HÀ NỘI 2021

  1. Vị trí

Tiêu chí đặt lên hàng đầu luôn là di chuyển thuận lợi tới trường học, nơi làm việc, không cần quá gần trung tâm, vì như vậy chi phí thường sẽ rất cao. Tiện đường về nhà mới là yếu tố quyết định.

  1. Chất lượng công trình

Căn nhà sẽ là nơi cư trú lâu dài cho đôi trẻ xây dựng gia đình, con cái, chính vì vậy chất lượng công trình cũng là yếu tố quan trọng. Nơi ở an toàn, chất lượng công trình tốt sẽ đảm bảo an cư dài lâu.

  1. Yếu tố an ninh, an toàn

Xã hội phát triển kéo theo những vấn đề xã hội cũng tăng lên. Việc đảm bảo an ninh, an toàn trong khu sinh sống khiến người mua nhà an tâm hơn, cũng là một trong những yếu tố có tính quyết định với người mua nhà.

  1. Tính pháp lý

Dự án có sổ đỏ lâu dài, tính pháp lý rõ ràng, chuẩn mực sẽ là sự lựa chọn đầu tư căn hộ được ưu tiên.

  1. Khu vực dịch vụ nội khu

Môi trường ô nhiễm không khí cao, nhịp sống ồn ã, thì việc hướng đến nội khu cây xanh trong lành, đài phun nước mát dịu, như xua tan đi ngột ngạt ngoài kia. Hinode Royal Park – dự án hiếm hoi tại Hà Nội có khu vực nội khu với khuôn viên cây xanh, đài phun nước rộng rãi thoáng mát, phục vụ chất lượng sống của các cư dân.

KẾT TINH GIÁ TRỊ TINH HOA KẾT NỐI CỘNG ĐỒNG

Công viên dự án Hinode Hoài Đức
Công viên dự án Hinode Hoài Đức

Không chỉ là chốn an cư lạc nghiệp, Khu đô thị Hinode Royal Park còn tạo dựng nên phong cách sống khác biệt với:

Không gian sống xanh trải dài thông qua những công viên lớn – nhỏ và những con đường rợp bóng cây;

Cảm hứng sống năng động với cấu trúc đường nội khu thông minh, các dãy nhà phố thương mại nhộn nhịp cùng hệ thống quảng trường Châu Âu khoáng đạt;

Sự kết nối cộng đồng và văn hóa giao thương được tôn vinh với hệ thống không gian công cộng có bán kính phục vụ hợp lý cùng tổ hợp thương mại được quy hoạch bài bản.

Hội tụ những cá nhân có cùng chung tầm nhìn và chia sẻ những giá trị sống tinh túy, Hinode Royal Park chắc chắn sẽ trở thành điểm đến mới – nơi cộng đồng tinh hoa cùng phát triển và khơi nguồn tương lai phồn vinh.

Cộng đồng tinh hoa là tập hợp các cá nhân nổi bật trong nhiều lĩnh vực có cùng phong cách sống và văn hoá. Trong một tập thể, lý tưởng sống của họ càng được thể hiện rõ ràng và mạnh mẽ. Nếu lý tưởng sống của thế hệ đi trước là truyền lửa nhiệt huyết, kinh nghiệm cho cho lớp trẻ, thì thế hệ kế cận luôn học hỏi, trải nghiệm, khám phá những kiến thức mới để dần hoàn thiện bản thân.

Dù khác nhau về tầm nhìn thế hệ, họ đều có chung mong muốn lan tỏa các giá trị sống tích cực trong cộng đồng để hoàn thiện cùng phát triển. Sự kết hợp hài hòa giữa các thế hệ tạo thành cộng đồng thịnh vượng, cùng nhau mở ra nhiều cơ hội dựng xây cuộc sống tương lai.

Những thế hệ có cùng mong muốn cống hiến vì cộng đồng sẽ hội tụ tại Hinode Royal Park- cùng nhau tạo nên kỷ nguyên thịnh vượng tại điểm đến mới của thủ đô.

THÔNG TIN GIÁ BÁN VÀ CHIẾT KHẤU TẠI DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ HINODE ROYAL PARK – KIM CHUNG DI TRẠCH – HOÀI ĐỨC

  • Chủ đầu tư: Tổng công ty cổ phần thương mại xây dựng Vietracimex (WTO)
  • Phòng kinh doanh: 0919.875.966
  • Địa chỉ dự án: Km14-Km16 Quốc lộ 32, xã Kim Chung – Di Trạch, Hoài Đức, Hà Nội
  • Websitehttps://hinoderoyalparkhanoi.com/